ตั้งครรภ์38+1 มีมูกเลือดออก

แม่ๆทีมสิงหาคม ใครมีอาการนี้บ้างค่ะ มะเช้าแม่ลุกเข้าห้องน้ำมีมูกเลือดไหลออกมา แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง แบบนี้เรียกว่าใกล้คลอดไหมค่ะ แม่ควรไปโรงพยาบาลไหม กังวนมากเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์38+1 มีมูกเลือดออก
9 ตอบกลับ

วันนี้เราก้เป็นค้ะ แบบนี้เลย แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ เพราะว่าเมื่อวานเราโดนตรวจว่าปากมดลูกเปิดกี่เซน แล้วเรามีเลือดออก หมอก้บอกว่าไม่ต้องตกใจ แล้วหมอก็เอาผ้าอานามั้ยมาให้ไส พอจะกลับหมอก้อธิบายว่า ถ้ามีตกขาวป่นเลือดไม่ต้องตกใจ แต่ถ้าเลือดออกเป็นก่อนให้ไปหาหมอเลย

บ้านนี้38+6ปวดท้องทุกๆ5-10นาที ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะเลยยังไม่ไปหาหมอ

ถ้าเป็นหมอที่เราฝากครรภ์ เค้าบอกค่ะ ว่าถ้ามีเลือด ให้ไปได้เลยค่า

2y ago

ตอนนี้ปวดไหมคะแม่

ก่อนหน้านี้หมอได้กระตุ้นปากมดลูกรึป่าวค่ะ ถ้ากระตุ้นก็ปกติค่ะ

2y ago

ยังไม่ได้กระตุ้นเลยค่ะ

รีบหาหมอเลยนะคะ มีเลือดก็ผิดปกติเเล้วค่ะ อย่าปล่อยนาน

ไปเลยจ้าา บ้านนี้รอ แล้วรออีก ไม่มีวี่เเววเลย😅

2y ago

แม่ว่าจะรอให้ปวดถี่ๆก่อนค่ะ เพราะบ้านอยู่ใกล้โรงพยาบาล กลัวปากมดลูกยังไม่เปิดหมอจะไล่กลับบ้าน 😁

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปร.พ.เลยค่ะ