ทีมมีนาคม

แม่ๆทีมมีนาเตรียมของคลอดครบกันหรือยังคะ ผ่านเดือนนี้เวลาคงไม่เดินคงวิ่งแล้วแหละค่ะ ตื่นเต้นไม่ไหว😂🤣

23 ตอบกลับ

ใกล้ครบแล้วจ้า เหลือพวกยาและก็ มหาหิงคุ์อะไรพร้อมนี้จ้า บ้านนี้ท้อง2แต่ต้องซื้อใหม่ เพราะของคนพี่ไปหมดแล้ว555 กำหนดคลอด19มีนา แต่ไม่รู้ว่าหมอจะนัดผ่าวันไหน

บ้านนี้ใกล้ครบแล้วค่ะ ยังขาดอีกนิดหน่อย เช่นพวกน้ำยาซักผ้าปรับผ้านุ่ม เบาะนอน กะละมังอาบน้ำค่ะ

ครบแล้วค่ะ แต่ยังไม่ซักเสื้อผ้าให้ลูกเลย แม่เก็บกวาดทำความสะอาดห้องรอลูกแล้ว แต่ละวันจะขิต😅

บ้านนี้กำหนด 21 มีนา เหลือแต่ซื้อของจุกจิกค่ะ แล้วก็ยังไม่ได้ซักสักอย่างเลยค่ะ

ใกล้ครบแล้วคะ เหลือนิดหน่อยแต่ชิ้นใหญ่หน่อยใช่งบอีก4-5พัน อีแม่เพลีย😅

2y ago

จริงค่ะแม่ของเด็กแพงมาก แม่บ้านนี้ตามหาในกลุ่มถูกๆมีเยอะเลยค่ะ แต่ก็มีโดนโกงไปบ้างเพลียกว่าเดิม😂

เตรียมเรื่อยๆค่ะแม่ เดี๋ยวกลัวไม่ทัน นึกได้ซื้อเลยค่ะ 🤣

เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ สัปดาห์หน้าจะไปดูที่นอนกับแปลค่ะ

เตรียมเเล้วค่ะยังไม่ครบเลย😅บ้านนี้ผ่าคลอด10มีนาท้อง2ค่ะ

2y ago

เหมือนกันคะ...🤣🤣🤣

บ้านนี้ใกล้ครบแล้วค่ะ เหลือแค่พวกยา น้ำยาล่างขวดนมต่างๆ555

2y ago

บ้านนี้เหลือของใช้น้อง ของก็ยังไม่เตรียมลงตะกร้าเลยค่ะแม่

คลอดมีนาค่ะ แต่ไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ😅😅😅