ทีมมีนา 64

แม่ๆทีมมีนามาอวดน้องกันค่ะ บ้านนี้คลอดวันพุธที่24 มีนาคม 2564 ชื่อ ด.ช ธนภัทร อันทะไชย์ ชื่อเล่น น้องพี คลอดตอนอายุครรภ์ 39 w 3 d คลอด ร.พ จุฬาลงกรณ์ ผ่าคลอดบล๊อกหลัง (น้องสำลักขี้เทาจึงเป็นเคสฉุกเฉิน) อายุ 23 วัน #ลูกคนแรก

ทีมมีนา 64
4 ตอบกลับ

แม่พักฟื้นห้องพิเศษหรือห้องรวมคะ ค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไหร่คะ

3y ago

ห้องรวมค่ะแม่ใช้สิทธิ์บัตรทอง ค่าใช้จ่ายทั้งหมด 3,000บาทถ้วนค่ะ ที่จริงของแม่จะเป็น 25,000+ ค่ะ ผ่าคลอด+ห้องรวม ราคาจะไม่เท่ากันแล้วแต่เราเลือก ห้องพิเศษมีตั้งแต่ 3,000-5,000ต่อคืน ห้องรวมมีสองแบบห้อง4คนกับ2คน 900กับเท่าไหร่แม่จำไม่ได้แล้ว 😅😅😅 คลอดเอง+ห้องรวม=15,000 คลอดเอง+ห้องพิเศษ=25,000 ผ่าคลอด+ห้องรวม=25,000 ผ่าคลอด+ห้องพิเศษ=35,000 ยังไม่รวมค่าห้องเด็ก ค่ายา ค่าหมอ ค่าอาหาร

ลูกสาวค่า(3/3/64)

3y ago

จ่ำม่ำมากค่ะแม่ แก้มน่าฟัดมาก 🥰🥰

ยินดีด้วยน่ะ

น่ารักจังค่ะ