แม่ๆทีมมีนาคม66 เริ่มซักผ้าลูกรึยังคะ🙂

แม่ๆทีมมีนาคมเริ่มเตรียมซักเสื้อผ้าลูกกันรึยังคะ บ้านนี้32w1d กำหนดคลอด11มีนา66 ถ้าซักตอนนี้จะไวไปมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก #ทีมมีนา66จ้า

50 ตอบกลับ

ทางนี้ 32+2 wk เดิมทีมมีนา66 แต่คุณหมอให้คลอดช่วง 20-24 ก.พ. เลยต้องย้ายทีม และโชคดีที่ซักเสื้อ+เตรียมของใช้ครบแล้ว แนะนำว่าถ้ายังไหวให้ซักเลยค่ะ ทำความสะอาดของที่จะต้องใช้ เตรียมของใช้วันคลอดได้เลยค่ะ เตรียมพร้อมสำหรับการคลอดฉุกเฉินได้ทุกเมื่อนะคะแม่ 😊

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

บ้านนี้ยังไม่ซื้อไรเลยค่ะรอเดือนหน้าค่อยซื้อไม่ใช่อะไรนะคะเพราะยังไม่มีงบซื้อเลยแม่ทั้งกลัวทั้งกังวลว่าถ้าคลอดก่อนจะมีอะไรใส่ให้ลูกมั้ย😂😂✌️✌️

1มีนา แต่ผ่าคลอดค่ะ ของใช้น้องก้ยังไม่ซื้อเลยไม่รู้ต้องซื้ออะไรบ้างที่จำเปนที่ต้องเอาไปคลอดน้องที่โรงบาล ว่าจะขอคลอดตอน37+6 จะได้ไหมอะคะ

2y ago

ขอผ่าคลอดก่อน ได้ค่ะ.ต้องดูหมอว่าว่างไหม.เราก็ผ่าคลอด เลือกวันเองได้ด้วย.##ฝากธรรมดาศิริราช###

บ้านนี้เตรียมของครบแล้ว เรื่องซักผ้าเป็นเรื่องของพ่อก็เลยไม่ค่อยอยากยุ่ง แต่คิดว่าพ่อเขาน่าจะเริ่มซักต้นๆกุมภา เผื่อฉุดเฉิน 😁😁

สามารถซักไว้ได้เลยนะคะ แห้งแล้วพับเก็บใส่ถุงซิปล็อคไว้กันฝุ่นค่ะ พอใกล้คลอดก็เก็บใส่ตะกร้าเตรียมหิ้วไปคลอดได้เลยค่ะ

บ้านนี้มีภาวะคลอดก่อนกำหนดเมื่อวันที่1ที่ผ่านมา พอออกจาก รพ.มาก่รีบซื้อของซักเตรียมพร้อมใว้เลยจร้า นัดคลอด 15 มีนา

6มีนาคม บางทีกลัวแอบคลอดก่อนวันที่หมอกำหนด บ้านนี้เหลือของใช้น้องค่ะ เสื้อผ้าน้องเยอะมากแม่อยากตีมือตัวเอง😂🥰

2y ago

เยอะเหมือนกันค่ะเสื้อผ้า ต้องเริ่มซักแล้วเดี๋ยวซักไม่ไหว🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด14มีนา ของเตรียมไว้บ้างแล้วแต่เสื้อผ้ายังไม่ได้ซัก กะว่าจะซักช่วงกลางเดือนกุมภาค่ะ

2y ago

14มีนาเหมือนกันเลยค่ะว่าจะซักต้นเดือนกุมภาค่ะ

กำหนดคลอด11มี.ค.เหมือนกันค่ะ แต่จะผ่าคลอดสิ้นเดือนก.พ.ค่ะ ตอนนี้ซักผ้าเก็บใส่ถุงไว้แล้วค่ะกลัวฝุ่นเกาะ

2y ago

บ้านนี้กำลังจะเตรียมซักแล้วค่ะ🥰

11มีนา บ้านนี้คุณพ่อเตรียมของเตรียมห้องให้ลูกชายครบเลยค่ะ แม่เตรียมเลยก็ดีนะคะเผื่อฉุกเฉิน

2y ago

โอเคจ้า ขอบคุณค่ะ