ตั้งครรภ์

แม่ๆทีมมีนาคมเป็นไงกันบ้างแม่บ้านนี้ท้อง2มีปวดลงจิมิก้นกบปวดหลังมากๆบางทีปวดจี๊ดท้องด้านขวาสักพักก็หายแม่ๆอาการเป็นไงกันบ้างเหมือนแม่บ้านนี้ไหมอายุครรภ์29+6ท้อง2ค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้อง 2 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 30w2d มีอาการปวดเอว ปวดขา และเป็นตะคริว

5y ago

ปรึกษาแล้วค่ะแม่หมอบอกน้องกลับหัวลงแล้วเหมือนชนหัวหน่าวและน้องตัวใหญ่ด้วยพวกโยเกิรตแม่ก็กินค่ะ