ทีมมีนาคมท้องออกยังคะ

28 ตอบกลับ

23 มีนา ค่ะ ท้องยังไม่ออกเท่าไรค่ะ น้ำหนักก็ไม่เพิ่มเลยค่ะ เท่าเดิมเหมือนตอนยังไม่ท้องค่ะ

17มีนาคม บ้านนี้นำหนักขึ้น1โลเองค่ะ ไม่แพ้ท้องนะ แต่กินยังไงน้ำหนักก็เพิ่มขึ้นนิดเดียว

24 มีนา นน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ เท่าเดิมกับตอนไม่ท้อง นน.น่าจะไปที่ลูกหมด ท้องใหญ่มว้าก😊😊

19 มีนา65 ก่อนท้อง54 ตอนนี้ 62แล้ว 🤣ไม่แพ้เลยท้องตั้งแต่แรกเลยคะ พุงเริ่มออกแย้วว 😂🐷🤗

3y ago

ไม่แพ้เช่นกันคะแม่

6มีน65 นน.ก่อนมีน้อง75 เเพ้ท้องนน.ลดเหลือ 69 ตอนนี้หายเเพ้ นน.ขึ้นมาเป็น72เเล้วจ้า

3y ago

ได้เจาะเลือดตรวจน้ำตาลในเลือดไหมค่ะ

3มีนา 65 น้ำหนักขึ้นมา3โลค่ะ ท้องก็ประมานนี้ถ้ายังไม่ทานอะไรเข้าไปค่ะ☺

12มีนา นน.ขึ้น4โลกว่า ท้องใหญ่แล้วค่ะ สงสัยเป็นเพราะเราท้องที่2 แล้ว

25มีนาค่ะ ไครฉีดวัคซีนแร้วเป็นงัยบ้างค่ะบ้านนี้หมอกำลังนัดฉีดยุค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

27 มีนา นน.ขึ้นมา3 กก.ค่ะ ตอนนี้19 วีคแล้วค่ะ ท้องออกแล้วแต่ไม่เยอะ

2มีนาค่ะ ท้องยังไม่ออกเลยน้ำหนักขึ้น3กิโล บ้านนี้ได้เพศชายค่ะ🥰