ขอดูแม่ๆทีมมีนาน่อยจ้า

แม่ๆทีมมีนากำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ แล้วมีอาการอะไรรึยัง บ้านนี้กำหนด24มีนาเริ่มปวดท้องหน่วงๆจี๊ด ปวดหัวหน่าวสุดๆค่ะ

ขอดูแม่ๆทีมมีนาน่อยจ้า
92 ตอบกลับ

30/3/64จ้า..เริ่มอึดอัดล่ะ.เดินลำบากมากจ้า..

วันเดียวกันเลยยมีปวดก้นกบกับฉี่บ่อย

29​ มีนา​ ปวดหัวหน่าว​ เดินลำบากมากคะ

กำหนด11มีนาค่า เริ่มปวดหัวหน่าวแล้ว

18 มีนา เจ็บหัวหน่าวเหมือนกันค่ะแม่

27มีนา แม่เริ่มท้องแข็งเป็นพักๆจ้า

21 มีนา ค่ะ.ตอนนี้ท้องใหญ่มากเลยค่ะ

20มีนาคมค่ะ ดิ้นเก่งมาก หิวบ่อย

7มีนาจ่าอย่ากเจอหน้าน้องแลว😂😂

4y ago

อีกนิดนึงค่ะแม่เดี๋ยวก็ได้เจอแล้ว555❤️

บ้านนี่3มีนา64ท้องเล็กมากค่ะ