ทีม มีนา 65

แม่ๆทีมมีนา เป็นยังไกันบ้างคะ เริ่มมีอาการเจ็บเตือนกันบ้างรึยัง ตอนนี้แม่ 32 วีค นอนระบบมมาก พลิกตัวลำบาก ปวดจิมิสุดๆ นน.น้อง 2,600 แล้ววว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้3มีนา65 วันนี้ครบ34วีคพอดีค่ะ เจ็บเตือนท้องปั้นท้องแข็งมาเต็มค่ะ ไม่อยากเดินเลยเวลาเดินจะหน่วงมากๆเหมือนท้องจะหลุด สิ้นเดือนนี้หมอนัดซาวดูท่าลูกและทัวห้องคลอดแล้วค่ะ😊