ทีมมีนา แม่ๆเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

แม่ๆทีมมีนา มีใครแตกยังค่ะ บ้านนี้12มีนา แม่อยากให้คลอดแล้วค่ะ ไม่ไหวแล้ว ปวดจิมิ๊มาก เดินก็ปวด พลิกตัวแต่ละทีคือปวดสุดๆเลยค่ะ เมื่อวานตรวจสุขภาพลูก แม่เกือบขิตเลย หายใจไม่ออก ผลกราฟออกมาไม่ดี หมอเลยให้แอดมิดไปๆมาๆหมอว่าตรวจอีกรอบน่ะ แล้วใส่ออกซิเจนให้ อาการดีขึ้นผลกราฟออกมาดีขึ้น เลยกลับบ้านได้ แต่ปวดที่พยาบาลกดกระตุ้นมากเลยค่ะ

27 ตอบกลับ

ทีมเดียวกันเรยค่ะยังนิ่งสงบไม่เจ็บปวดอะไรเรยนอกจากปวดหลัง

7mo ago

ดีจังเลยแม่ บ้านนี้ปวดไม่ไหวแล้ว ลุกทีพลิกตัวที มีโอ้ยตลอดเลย แม่บ้านนี้อ้วนด้วยค่ะ เมื่อวานความดันขึ้น162เลยค่ะ

หาวิธีเหมือนกันคะ ตอนนี้37+3วันแล้ว อยากคลอดแร้ว นอนลำบากมาก

9มีนา มีแต่ท้องแข็ง แต่ไม่ถี่ อยากแตกแล้ว ไมีมีวี่แววเลยย

7mo ago

บ้านนี้มีมูกใสปนเลือดเมื่อเช้าเลย เจ็บอึ แต่อึไม่ออกเหมือน อึคารูมันไม่ออกเลยไม่กล้าเบ่ง

10 มีนา อยากเเตกเเล้วเหมือนกันคะ อาการเหมือนเเม่เลย ท้อง 3

7mo ago

นับวันรอเลยแม่ ลุ้นไปด้วยกัน ✌️✌️🤰

10 มีนาคมค่ะ. มีแค่มูกออกนอกนั้นเงียบกริบอยากแตกแล้ว. 38+4

7mo ago

รอวันนั้นอยู่ค่ะแม่.

บ้านนี้7มีนายังไม่มีอาการเตือนอะไรเลยค่ะแม่😂

7mo ago

ไม่กี่วันละแม่ สู้ๆนะคะ คลอดง่ายๆน่ะแม่

บ้านนี่23มีนาจะไม่ไหวแล้วอยากไห้น้องออกแล้ว

7mo ago

เจ็บหลังกับปวดจี่นี่นักสุดเลย

บ้านนี้กำลังนอนรอผ่าคลอดพรุ่งนี้ค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ยังเงียบค่ะ ครบกำหนดคลอด18 มีนาคม5555+

7mo ago

รอลุ้นไปด้วยกันน่ะแม่ ✌️✌️🤰

17มีนา แต่ผ่าคลอดวันที่5มีนานี้ค่ะ

7mo ago

ผู้ชายค่ะ คุณแม่ผู้หญิงหรือชายค่ะ