ทีมมีนาคม65

แม่ๆทีมมีนา65 เริ่มเตรียมของกันมั้งรึยังคะ เตรียมกันครบแล้วรึยังเอ่ย บ้านนี้อยากเตรียมแล้ว เริ่มจากอะไรก่อนดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทยอยเตรียมพวกของที่ต้องน้ำไปโรงบาลของที่จำเป็นก่อนค่ะแต่ก็ค่อยๆเตรียมไปจนครบก็ได้ค่ะ