ทีมมิถุนายน

แม่ๆทีมมิถุนายนเป็นไงกันบ้างค่ะ

36 ตอบกลับ

30+3 อึดอัดตอนนอนค่ะ กว่าร่างกายจะเข้าท่าสบายได้ก็พักใหญ่ ตื่นกลางดึกด้วยค่ะ บางทียังไม่ปวดฉี่แต่มันแน่น ๆ เลยต้องลุกมาฉี่ออก ตอนนี้เริ่มเหนื่อยกับการเดินแล้ว เช่น ขึ้นบันได หรือไปห้าง จากที่เคยเดินช้อปทั้งวันก็ไม่เหนื่อย 555555555

น้องดิ้นถีบบ่อยมากค่ะแม่บ้านนี้ ท้องแตกลายไม่ไหว เริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้ว กินไม่ค่อยเยอะเหมือนแต่ก่อน เพราะอาจจะกินน้ำเยอะเลยกินข้าวไม่ค่อยได้เหมือนแต่ก่อนแล้วค่ะบ้านนี้

น้องเริ่มดิ้นแรงขึ้นมากเลยค่ะ ดิ้นซะเหมือนคนซ้อมเต้นเลยค่ะ 😆 แล้วก็เริ่มเดินลำบากขึ้น มีเป็นตะคริวที่ขาขวาตอนเช้าๆหลังตื่นนอนด้วยค่ะ

กำหนด 5 มิถุนายนจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะทำอะไรก็เหนื่อยไปหมดเรามีลูกติดกันหัวปีท้ายปีอุ้มคนเล็กด้วยอุ้มทองด้วยไม่ตายก็ใกล้ตาย🤣🤣🤣

กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ น้องดิ้นแรง อากาศร้อนอึดอัดมากค่ะ เจ็บจี๊ดๆตรงหัวหน่าว เวลาน้องดิ้นถีบแรง จะเจ็บเเผลผ่าเก่า

32+6 นอนยากมากเลยค่ะตอนกลางคืน หายใจไม่ค่อยอิ่ม อึดอัด เท้าก็บวมเดินยากค่ะทางนี้ อากาศร้อนยิ่งอยู่ยากมากขึ้นเลยค่ะ😓

31+3​ จ้า​ ท้องแข็งบ่อยมาก​ หายใจลำบากมากจ้า​ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลย​ เดิน5ก้าวก็เหนื่อยแล้ว​ อุ้ยอ้าย​มากเลยแม่

บ้านนี้8มิถุนา เดินหนักกว่าแพนกวิน กลางคืนนอนไม่หลับ ร้อนหงุดหงิดไปหมด ปวดจิมิ ปวดหลัง ปวดขาไปหมดเลยค่ะ🤣🤣

1y ago

เหมือนกันค่ะน้ำหนักขึ้นมา10โล แฟนบอกเดินเหมือนแพนกวินแล้ว

31w ปวดหลัง อึดอัดท้อง นอนลำบาก ร้าวสะโพก ท้องแข็งบ้าง ลูกโก่งตัวบ่อย ตัวเล็กดิ้นเก่งจ้า

30 มิถุนายนค้าา ท้อง2 เดินลำบาก ปวดฝ่าเท้า ปวดขา ปวดเอว ปวดหลัง กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ