7เดือน ทีมมิถุนายน

แม่ๆทีมมิถุนายนท้องใหญ่กันยังค่ะ#ท้องแรกคะ

7เดือน ทีมมิถุนายน
73 ตอบกลับ

3มิ.ย.ค่ะ ตอนนี้30+4 รู้สึกปวดหลัง เจ็บท้องน้อยเวลาเดือนมากค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด เพราะความรู้สึกปวดเหมือนจะเป็นเมนส์

4y ago

18มิถุนาค่ะตอนี้28+5คะยัวไม่รุ่เพศเลย

นับตามปจด.ไม่มา กำหนด พ.ค ในใบซาว กำหนด มิ.ย รอลุ้นว่าน้องเลือกเดือนไหน😄

4y ago

แม่บ้านนี้เหมือนกัน นับตามประจำเดือน 25พฤษภา ยึดใบซาวด์ 5มิ.ย เหมือนอิแม่มั่นใจว่าจะแตกก่อน🤣🤣

บ้านนี้7เดือนเหมือนกันค่ะท้องเล็กมากไส่เสื้อยืดปกติยังดูไม่ออกว่าท้อง

4y ago

บ้านนี้ได้ผู้หญิงจ้า

2มิ ย จ้ายังไม่รู้เพศเหมือนกันคะอุสาฝากพิเศษเขาก็ไม่ยอมบอกสักที😅

7 มิถุนายน ค่ะ ท้องขยายขึ้นมาก ปวดหลัง เข็ดขามากๆค่ะ

4y ago

บ้านนี้18มิถุนานังไม่รุ่เพศเลยคะ

21 จ้า ท้องแรก ท้องไม่ใหญ่เลย กังวนกลัวลูกตัวเล็ก😓

4y ago

เหมือนกันเลยคะกังวนมาก

19 มิ.ย ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยรอลุ้นวันคลอดค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยคะรอลุ้นวันคลอด

18 มิถุนา ท้องเริ่มใหญ่ และแตกลายแล้วค่า 😂

4y ago

บ้านนี้ท้องยังไม่แตกลายเลยจร้า

26วีค6วันค่ะ กำหนดคลอด30มิถุนา ลูกสาวจร้า♥️

4y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด18มิถุนาคะยังไม่รุ่เพศเลยลุ้นยุ่ว่าจะเป้นเพศญหรือเพศช

15 มิถุนายน จ้า น้องผู้หญิงคะบ้านนี้

4y ago

บ้านนี้ยังไม่รู่เพศเรย