ทีมมิถุนายน

แม่ๆทีมมิถุนายน ตอนนี้นอนท่าไหนกันบ้างค่ะ

31 ตอบกลับ

ตะแคงขวาแน่นท้องมากค่ะ ตะแคงซ้ายนอนได้ พลิกตัวแต่ละที น้ำตาแทบไหล 😂

30Weekตะแคงซ้ายขวา หงายมีบ้างแต่ไม่นานเวลาพลิกตัวคือร้าวไปทั้งตัว

บ้านนี้นอนหงายสบายสุดค่ะ เอาหมอนมาหนุนตรงต้นขาด้วย สบายมากค่ะ

31+2นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันค่ะแต่จะพลิกตัวแต่ละทีลำบากมาก

ตะแคงซ้ายกับนอนหงายค่ะ นอนตะแคงขวาไม่ได้หายใจไม่ออก

ตะเเคงเอาหมอนคั่นหว่างขาไว้จะรู้สึกสบายขึ้นค่ะ

33w ทีมมิถุนายน นอนตะแคงได้อย่างเดียวเลยค่ะ

นอนหงายสบายสุดค่ะ เอาหมอนมารองขา

ส่วนตัวคิดว่า นอนหงายสบายสุดค่ะ

นอนตะแคงซ้ายขวาไปมาแค่นี้ค่ะ😂