ตั้งครรภ์

แม่ๆทีมมิถุนาน้องตอดกันรึยังค่ะ บ้านนี้เงียบมาก 21มิถุนาจ้าา

79 ตอบกลับ

20มิถุนายังไม่รุ้สึกตอดเรยคะ

ตอดแล้วค่ะแต่ยังไม่แรงค่ะ

23มิถุนาค่ะ ยังไม่รู้สึกเลย

17มิถุนา ยังไม่รู้สึกเลยจ้า

ตอดแล้วจ้าบ้านนี้21สัปดาห์

ตอดบ้างเป็นบางเวลาเเม่ 18week

13 มิ.ย. เริ่มตอดเบาๆแล้วค่ะ

10มิ.ย​ จ้า​ ตอดเก่งมากก

19 มิถุนายนค่ะ ดิ้นเก่งมาก

19มิ.ย. กลางคืนตอดเก่งมาก5555