ตั้งครรภ์

แม่ๆทีมมิถุนาน้องตอดกันรึยังค่ะ บ้านนี้เงียบมาก 21มิถุนาจ้าา

79 ตอบกลับ

5 มิย ดิ้นเก่งแล้วจ้า คอยสังเกตุดีดีนะคะ อาจจะตอดเเล้วแต่เเม่ยังไม่รู้สึกเอง นอนหงายแล้วสังเกตุดูนะคะ จะรู้สึกได้ 😊

ตอดครั้งแรกช่วง18 wรู้สึกบ้างไม่รู้สึกบ้างวันไหนไม่รู้สึกเครียดมาก ตอนนี้20wแล้วดิ้นเก่งมาก ยิ่งตอนกลางคืนดิ้นจนจุก

4y ago

มันจะเหมือนมีอะไรไต่อยู่ในท้องค่ะ อยู่ใต้สะดือไม่เหมือนท้องร้อง ถ้าหนังบางจะรู้สึกไวเราหนังท้องหนาช่วงแรกรู้สึกไม่ค่อยมาก

12 มิ.ย. น้องดิ้นเลยค่ะ แบบท้องสะเทือนเห็นชัดมากว่าดิ้น น้ำนมไหลตั้งแต่ 4 เดือนด้วยค่ะ

7 มิย ค่ะ บ้านนี้ตอดเก่งตั้งแต่16-17 วีคเลยค่ะ ยิ่งพ่อเค้าคุยด้วยยิ่งคึกมากกกกก

8มิย.ค่ะ เด็กบ้านนี้ดิ้นเก่ง ตอดเก่งมาก ทั้งตอนตื่นนอน ตอนกลางวัน ตอนจะนอน

25 มิย. ดิ้นเก่งเลยค่ะ ยิ่งเวลาเราแกล้งกดๆท้อง น้องจะดันกลับมาเลยค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 6 มิ.ย ตอดบ้าง ไม่มากอ่า กินน้ำเย็น หรือของหวานก็เท่านั้น

3 มิ.ย ดิ้นเก่งมากค่ะแม่ ถีบทีจุกมาก😂 นึกว่าเอเลี่ยนน้อยอยู่ในท้อง🤣

7 มิถุนายนค่ะ ท้องแฝด ผญ. ค่ะ ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ 5 เดือนกว่าแล้วค่ะ

ตอดเก่งมากเลยค่ะแม่ แท็กไฟว์กันทุกวันเลยบ้านนี้18 มิถุนายนค่ะ🖐️💓