ลูกดิ้นน้อยลง

แม่ๆทีมมิถุนาคนไหนรู้สึกเหมือนลูกดิ้นน้อนลงไหมคะ29+5คะ ดิ้นน้อยลงจากเดิมดิ้น20ขึ้นต่อวันวันนี้ดิ้นแค่12ครั้ง

8 ตอบกลับ

อย่างน้อยวันนึงต้องให้ถึง10ครั้ง เราไม่สามารถบังคับการดิ้นของลูกได้หรอกค่ะว่าวันนี้ต้องดิ้นเยอะหรือวันนี้ต้องดิ้นน้อย มันก้จะมีปะปนน้อยเยอะอยู่บ้างนั่นล่ะค่ะ ถ้าแม่กังวลลองติดตามเพจของหมอนุ่นดูนะคะ หมอจะบอกทุกข้อสงสัย

1y ago

ตามนี้เลยค่ะ หมอลงรายละเอียดไวเได้ใจความและเข้าใจง่ายมากเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นน้อยมากค่ะเเม่ตั้งเเต่เเรก ไปหาหมอจนหใอว่าไปหาด้วยความที่กังวล+ห่วงลูก เเต่หมอซาวดูว่าหัวใจยังอยู่ เเค่นี้เลยค่ะ หมอบางคนพูดจาส้ะเเทบร้อง🥺ตอนนี้39วีค บางวันไม่ดิ้นเลยค่ะ ดิ้นไม่ถึง10เลยค่ะ

บ้านนี้33+2w ยังดิ้นทั้งวันอยู่ค่ะ แล้วดิ้นแรงขึ้นด้วยไม่รู้เอาแรงมาจากไหน คุณแม่ชอบกระตุ้นน้องด้วยการชวนคุย เปิดเพลง กินน้ำเย็น

ถ้ามากกว่า 10 ครั้งยังปกติดีอยู่ค่ะ อย่ากังวลมากนะคะ ถ้าต่ำกว่า 10 ครั้งค่อยรีบไปพบคุณหมอค่ะ

29w6d แล้วแต่วันค่ะบางวันก็น้อยบางวันก็ดิ้นมากค่ะแต่มากกว่า20 ครั้งค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเยอะทุกวันค่ะ แต่บางวันเบาบางวันแรง 31w

บ้านนี้ 32 W รู้สึกน้องดิ้นน้อยลงเหมือนกัน #ท้องแรก

บ้านนี้กลางคืนบ่อยค่ะ กลางวันต๊อดๆ