เตรีมของคลอด

แม่ๆทีมมกราคม66. เตรียมของคลอดน้องกันตอนกี่ week คะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้33วีค ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ แม่แฟนบอกไม่ให้เตรียม

บ้านนี้35วีคค่ะ ของเตรียมครบหมดแล้วเหลือแค่ซักผ้าน้องไว้ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 2 ม.ค. เตรียมเสร็จหมดแล้วค่ะ รอหิ้วอย่างเดียวค่ะ

ยังไม่มีอะไรสักชิ้นเลยค่ะแม่ ว่าจะไปซื้อเเือนนี้แล้วจ้า😂

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งเเต่5เดือน ตอนนี้ครบแล้วจ้า(ทีมมกรา)

บ้านนี้ 33 w เริ่มเตรียมของแล้วค่ะ ค่อยๆเตรียมไปเรื่อยๆ ค่ะ

เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังขาด อยู่นิดหน่อย 37สัปดาแล้ว

บ้านนี้เตรียมตอน 6 เดือนค่ะ ค่อยๆซื้อมาทีละนิด

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนยังไม่ครบเลย

บ้านนี้เตรียม90%แล้ว คุนแม่ตื่นเต้นหน่อย😀😀