เตรีมของคลอด

แม่ๆทีมมกราคม66. เตรียมของคลอดน้องกันตอนกี่ week คะ

31 ตอบกลับ

เตรียมตอน 8 เดือนค่ะ ทยอยซื้อทยอยซักแล้ว

เตรียมแล้วค่ะ กลัวย้ายทีมมาธันวา 😂

บ้านนี้พึ่งกำลังเตรียมค่ะ 34วีค😂

เตรียมตอน 8 เดือนค่ะ ใกล้ครบแล้ว

37+5weekแล้วคะยังไม่เตรียมของเลยคะ

เตรียมครบเรียบร้อยแล้วค่ะ

ทยอยเตรียมไว้บ้างก็ดีจ้า

บ้านนี้เตรียมครบแล้วค่ะ

33+6เพิ่งสั่งของเอง

36weekได้ของมา70%ค่ะ 😂