#ทีมมกรา65

แม่ๆทีมมกรา65มาแชร์รูปกันหน่อยค่ะ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างเอ่ย บ้านนี้6มกรา ตอนนี้30วีคแล้วค่ะ #ทีมลูกสาวคนแรก🥰

#ทีมมกรา65
73 ตอบกลับ

กำหนด 25 มกราคมจร้า 27+4วีคแล้ว หมอบอกแม่ท้องเล็ก หมอเลยซาวด์ดูน้ำหนักให้เมื่อวันพุธ หมอบอกน้องหนัก1050กรัมแล้ว ตัวโตเกินเกณนิดนึง แต่ท้องแม่เล็กเอง ท้องสามแล้วคะ ยังไม่ทราบเพศ

บ้านนี้1มกรา วันนี้ครบ31วีคพอดี มีแต่คนทักแม่ว่าท้องเล็ก แต่ นน.ลูกตามเกณฑ์ดี แม่เลยไม่สนใจค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

6 มกรา เหมือนกัน ลูกสาวคนแรกเหมือนกันเลยค่ะแม่ ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

บ้านนี้20มกราคม65 จ้า ตอนนี้28+3 แล้วค่ะ😍😍 ยังไม่รู้เพศ จ้า #ทีมมกรา65

บ้านนี้กำหนดคลอด14ม.คคะตอนนี้น้องดิ้นดีมากคะหมอบอก#ทีมลูกชาย

กำหนด 22 ม.ค65 ค่ะ ตอนนี้ 28w+2 ท้องแข็งบ่อยเป็นช่วงๆ เป็นไรไหมค

ลูกบ้านนี้กำหนดคลอด 1ม.ค65ได้ผู้หญิงค่ะ ตอนนี้31วีค1วันค่ะ

บ้านนี้34+1 ท้องเล็กกว่าคุณแม่อิกค่ะ😂 ธีมธันวาคม15/12/64

ตอนนี้ 30+5 กำหนดคลอด 3-6 มกรา 65 ค่ะ ทีมลูกสาวค่าาาาา

ขอให้ลูกน้อยแข็งแรงน้า บ้านนี้คลอดพฤษภาคมเลย