แม่ๆเดือนพฤศจิกายนได้ลูกสาวหรือชายคะกันบ้างคะ

แม่ๆทีมพฤศจิกายนได้ลูกสาวหรือลูกชายกันเอ่ย😍

1 ตอบกลับ

ได้ลูกชายค่ะ หมอบอกตั้งแต่ 12w4D ผลนิฟตี้อีก 2 วีคต่อมาก็สอดคล้องกันค่ะ

3y ago

🥰คร้าาาา มีเทวดา ผช มาบอกว่าจะต้องท้องแล้วน่ะ แต่บอกเค้าไปว่ายังอยากเที่ยวอยากหาเงินก่อนไม่เอา แต่ไม่เกิน3วีค ก็2ขีดจางมาเลย ก็คิดว่าลูกชายค่ะ พ่อทายผิดว่าลูกสาว มีลูกค้าพนันไว้ด้วย จะตัดผมทรงอุลตร้าแมนให้ คุณพ่อก็เสียค่าเปย์ให้คุณแม่รับทรัพย์แล้วค่ะ😁