39สัปดาห์ อยากแตกแล้ว

แม่ๆทีมพฤศจิกายนใครยังไม่แตกบ้างคะ บ้านนี้กำหนด25 ไม่สีวี่แววเลย ใครมีวิธีทำให้คลอดเร็วๆบอกทีนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

39สัปดาห์ อยากแตกแล้ว
32 ตอบกลับ

บ้านนี้39+6ยังไม่แตกเลยค่ะปวดหน่วงไปทั้งตัวแล้วแถมท้องเสียอีก😣หมอนัด23นี้ค่ะ

39+2อยากแตกแล้ว กำหนด23นี้แล้ว ถ้ายังไม่ออก หมอไห้ไปโรงบาลแล้ว กังวลมากเลยย

นั่งท่าผีเสื้อสักประมาณ15-20นาทีแล้วก็เดินบ่อยๆค่ะแม่

3y ago

วันละ15-20นาทีหรอคะ หรือบ่อยๆ

บ้านนี้39+5ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเหมือนกันค่ะ

3y ago

หมอได้นัดไปเร่งคลอดมั้ยคะแม่

บ้านนี้หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะคลอดตอน 39w 4d

เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด25พฤศจิกาเงียบมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด23ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะยังไม่มีท่าทีจะแตกเลย

39+2คะอยากแตกมากๆคะแต่ลูกก็เงียบมาก😂

กำหนด22ค่ะ ยังไม่ทีวี่แววเหมือนกัน 🤣