39สัปดาห์ อยากแตกแล้ว

แม่ๆทีมพฤศจิกายนใครยังไม่แตกบ้างคะ บ้านนี้กำหนด25 ไม่สีวี่แววเลย ใครมีวิธีทำให้คลอดเร็วๆบอกทีนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

39สัปดาห์ อยากแตกแล้ว
32 ตอบกลับ

บ้านนี้26ค่ะแม่ ยังไม่มีอาการอะไรเลย😅

3y ago

หมอได้นัดเร่งคลิดมั้ยคะ

บ้านนี้15พ.ย64ยังไม่แตกเลยจ้า

3y ago

จะนัดผ่าแล้วจ่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

วันเดียวกันเลยคะ 25 พ.ย 64

ทีม ธ.ค. แซงแล้วนะคะ

ให้คุณพ่อช่วยค่ะ

38+4 เงียบกริบเลยค่ะ😂

3y ago

แม่บ้านนั้นมีอาการอะไรมาแล้วบ้างคะ

พ่อไปตาม จ้า