38+1วีค กำหนดคลอดพฤศจิกายน

แม่ๆทีมพฤศจิกายนเปนยังไงกันบ้างค่ะ แตกกันรึยังบ้านนี้ อยากแตกแล้ว ท้องแข็งบ่อยเจ็บตรงจิมิและหน่วงท้องน้อย แต่ไม่มีมูกเลือด+น้ำเดิน แบบนี้ไช่อาการใกล้คลอดมั้ยค่ะ ทำไมเวลาท้องแข็งน้องชอบโก่งตัวไปทางขวา#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38+1วีค กำหนดคลอดพฤศจิกายน
23 ตอบกลับ

แต่บางครั้งเหมือนเป้นเหมือนมูกเเต่ไม่ใช่บางทีก็มีน้ำติดกางเกง