#ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆทีมพฤศจิกายนเตรียมของลูกครบหรือยังคะ บ้านนี้รอซักอย่างเดียว #36วีค ท้อง 2 #กำหนดคลอด4พย. #ท้อง2ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม😆🥰👶 มาร่วมแชร์อาการล่าสุดกันค่ะ 🥰

#ทีมพฤศจิกายน
2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ท้องสองเหมือนกัน ❤️ห่างกันกับพี่ชาย 8ปี ก็เลยตื่นเต้น เหมือนเริ่มใหม่หมดทุกอย่าง

2y ago

บังเอิญสุดๆ ลูกชายคนแรกนี่ก็ 8 ปีเหมือนกันเลยค่าาา 😍

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️