ทีม พฤศจิกายน👶❤

แม่ๆทีมพฤศจิกายนท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วคะ ทราบเพศน้องกันรึยัง🥰บ้านนี้ #27w1d ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า👶💞#ท้องแรกคะ

ทีม พฤศจิกายน👶❤
13 ตอบกลับ

30+2จ้า​ ทีมแม่เสือสาว​ กำหนด9พฤศจิกายน​จ้า​ แต่ป้าหมอน่าจะนัดผ่าปลายตุลา

บ้านนี้29+4แล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ท้องแรก ค่ะ

บ้านนี้ท้องได้29วีด ทีม17พ.ย65 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

31wกำหนดคลอด3พ.ย.ค่ะ ได้ลูกสาวคนที่2แล้ว

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแม่ท้อง2 ลูกสาวเหมือนกันอีก

31 วีค กำหนดคลอด 3พ.ย. ได้ลูกสาวค่ะ ท้องสอง

27+3ท้องยังไม่ค่อยใหญ่เลยจ้าท้องแรก☺️

2y ago

กำหนดคลอด29พ.ยเหมือนกันเลยจ้าบ้านนี้ได้ลูกชาย น้องยังอยากให้แม่ลุ้นอยู่จ้า🤣🥰

31 3จ้า กำหนดคลอด1พฤศจิกาผู้ชายค้าบบ

บ้านนี้29+1 ได้ลูกชายจ้า 17 พฤศจิกายน

2y ago

บ้านนี้29 พฤศจิกายน น้องนอนขด ไม่ยอมให้หมอเห็นเพศเลยค่ะ🥰✌

27w6dกำหนดคลอด26พ.ย เพศชายจ้าา🥰🥰🥰

ท้องสวยมากเลยค่ะ ดูแลยังไงหรอคะ

2y ago

ไม่ทาครีมอะไรเลยค่ะแม่ ปล่อยปกติเลยค่ะ🥰