เจ็บเตือน ท้องปั้น

แม่ๆทีมพฤศจิกายน เจ็บเตือนบ้างมั้ยคะ หรือท้องปั้นบ่อยมั้ย บ้านนี้ปั้นวันละ10ครั้งได้แต่ไม่ถี่ปกติรึป่าวคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

2พยค่ะ บ้านนี้ก็ปั้นแข็งค่ะ วันละหลายๆรอบ แต่ยังไม่มีอาการอื่นร่วมค่ะ

2y ago

13 พ.ย.คะ ตอนนี้ปั้นแข็งบ่อยมากๆ หลายรอบต่อวันเหมือนกันคะ บางครั้งแค่เดินนิดๆหน่อยๆก็ท้องแข็งแล้วคะ ปวดหน่วง ต้องนั่งพัก