ทีมพฤศจิกายน​เตรียมของกันรึยัง

แม่ๆทีมพย.เตรียมของลูกกันรึยังคะ​ บ้านนี้กำหนด18​พฤศจิกายน​ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลย​ โดนคนแก่ที่บ้านห้ามไว้​ ห้ามซื้ออะไรสักอย่างเลย​ แม่อยากซื้อใจจะขาด​ ตอนนี้34wk​แล้วค่ะ​ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมพฤศจิกายน​เตรียมของกันรึยัง
63 ตอบกลับ

เตรียมไว้เลยค่ะตอนนี้เรา33สัปดาห์เตรียมครบหมดแร้วค่ะ

ยังไม่ซื้อเหมือนกันคะ เดี๋ยวนี้สะดวก นอน รพ ก็ shopping ไปคะ

ชื้อเลยจ้าแม่บ้านนี้ได้ของครบแล้วจ้าซักรอเรียบร้อย

เหลือคาร์ซีทกับยา ที่ยังไม่ได้ซื้อ กับจัดกระเป๋าจ้า

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้เตรียมไว้หมดแล้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อเกือบครบเเล้วคะ เเต่ยังไม่ได้ซักจ้า

บ้านนี้ก็พฤศจิกายนค่ะ หมอให้ใบรายการมาแล้วน่ะค่ะ

3y ago

นี่ค่ะแม่

บ้านนี้ 19 พ.ย. เตรียมแล้ว เผื่อกะทันหันนะคะคุณแม่

ตอนนี้เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ ทีม17พฤศจิกายน

เตรียมเลยซื้อที่โรงพยาบาลแพงมากน่ะแม่