ทีมพฤศจิกายน​เตรียมของกันรึยัง

แม่ๆทีมพย.เตรียมของลูกกันรึยังคะ​ บ้านนี้กำหนด18​พฤศจิกายน​ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลย​ โดนคนแก่ที่บ้านห้ามไว้​ ห้ามซื้ออะไรสักอย่างเลย​ แม่อยากซื้อใจจะขาด​ ตอนนี้34wk​แล้วค่ะ​ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมพฤศจิกายน​เตรียมของกันรึยัง
63 ตอบกลับ

เราทีมธันวา แต่จะเตรียมพฤศจิกาเลยค่ะ

ซักเรียบร้อยจ้า เหลือของใช้นิดน้อย

เตรียมไว้บางแล้วจ้า...กำหนด 13 พ.ย จ้า

21พ.ย.เตรียมครบแล้วค่ะ พร้อมค่ะ

บ้านนี้ธ.ค.เตรียมบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ 5 พ.ย พร้อมหิ้วแล้วค่ะ

6/11/64 เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ

บ้านนี้4พ.ย.เตรียมแล้วจร้า

เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยจ้า