น้ำนมแม่ผ่าคลอด

แม่ๆทีมพ.ค น้ำนมเริ่มมากันบ้างรึยังคะ นี่ยังไม่มีวี่แววเลยคะ หมอจะนัดผ่าอาทิตย์หน้าแล้ว แม่ๆบ้านอื่นน้ำนมมากันตอนไหนคะ. มีอะไรแนะนำวิธีกระตุ้นน้ำนมบ้างมั้ย😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

น้ำนมใหลตอนหลังผ่าคลอดคะ☺️

1y ago

คะ แต่แอบอยากให้มาก่อนสักนิด อย่างน้อยๆก็ได้โล่งใจว่ามีนมให้ลูก 😂😂