แม่ทีมพฤษาคม

แม่ๆทีมพ.ค.คนไหนคลอดแล้วบ้างคะ บ้านนี้38wแล้วเงียบกริบไม่มีอาการอะไรเลย🥹

33 ตอบกลับ

บ้านนี้36+5 ท้องแข็งแข็งบ่อยค่ะ แต่ปวดช่วงล่างมากกก ลูก นั่ง นอน ผลิกตัวคือปวดจริงๆค่ะ จนร้องโอ้ยๆ😅 มะกี้ จาม แร้วมีน้ำออก เหมือนเมนเลย แต่เปนน้ำใส ๆม่ใช่ฉี่

39+2w ยังเงียบอยู่เลยค่ะนั่งท่าผีเสื้อเป็นอาทิตย์จนจะบินได้เเล้วก็ไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ😄 อยากให้พ่อพ่อตามก็เห็นใจเขาทำงานมาเหนื่อยหัวลงหมอนก็หลับแล้ว😅

5mo ago

บ้านนี้ลองนั่งท่าผีเสื้อเมื่อคืน น้องดิ้นถีบแม่แรงมาก กว่าจะได้นอน

บ้าน37+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะถ้ายังไม่ออกภายในอาทิตย์นี้อาทิตย์หน้าต้องไปกระตุ้นคลอดแล้วค่ะบ้านนี้

38+4​เเล้วจ้าเหนื่อยมากหายใจไม่อิ่มเลยเดินก่ปวดพลิกตัวก่ปวดร้อนมากกลางคื่นก่ปวดมากๆจะไม่ไหวเเล้วค่ะ

5mo ago

เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้39 2แล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเหมือนกันกำหนดคลอดวันที่6เดือนพฤษภาคมนี้ยังไม่วี่แววว่าน้องจะออกเลย😅

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอดวันที่6นี้ ไม่มีวี่แววเลยแต่ทีท้องแข็งบ่อย😂

38 + 2 ค่ะ ได้เเต่ปวดหัวหน่าวร้าวทุกวัน มีอาการท้องแข็งร่วม เเต่เงียบกริ๊บค่ะ

38+2ค่ะ มีแค่อาการปวดเตือนนิดเดียว ร่วมกันท้องแข็ง นอกนั้นเงียบกริ๊บจริงๆค่ะ🥹

บ้านนี้กำหนด11พค. เเตกเเล้ว1พค.ค่ะ เเตกเพราะให้พ่อไปตาม5555😆

38W3D แล้วคะ ยังไม่มีวี่แวว😂 กลัวน้องเข้าเรียนไม่ทันเพื่อน

เหมือนกันค่ะ38wเงียบกริ้บเลย เเต่เจ้บหน่วงเป็นบางที