เลือกวันผ่าคลอด

แม่ๆทีมผ่าคลอดเลือกผ่ากันตอนกี่วีคคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่า 38วีค2วันค่ะ ได้วันนี้เพราะเลือกชื่อจริงไว้ก่อน แล้วคนที่บ้านไม่ให้คลอดวันอังคารกับวันพุธ เลยเหลือแค่วันเดียว วันที่นอนรอผ่ากับวันผ่าคนเยอะมากกก เต็มวอร์ดเลยค่ะ 🤣

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ​ ที่บ้านให้เว้นอังคารตั้งแต่ตี4จนถึงเช้าวันพุธ​ค่ะ