สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ#ทีมผ่าคลอด

แม่ๆทีมผ่าคลอดหลังจากผ่าคลอดแล้วมีเพศสัมพันธ์กับคุณพ่อตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ#ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ว่าจะผ่าหรือคลอดธรรมชาติ ต้องไปตรวจหลังคลอดตามที่นัดก่อนค่ะ ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติก็มีได้เลย