อยากแตกแล้วอึดอัดมาก

แม่ๆทีมธันวาเป็นเหมือนกันบ้างไหมบ้านนี้รู้สึกอึดอัดนอนยากมีการเจ็บท้องน้อยแล้วก็ปวดจิมิเป็นบางครั้งแล้วรู้สึกงุดงิดอารมณ์ไม่ดีอยากแตกแล้วแม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะขอคุณสำหลับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

อยากแตกแล้วอึดอัดมาก
49 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด5 ธันวาเงียบมากค่ะ

เหมือนกันเลยคะ 38+5 อยากคลอดมาก

เป็นเหมือนกันคะอยากคลอดแล้ว

เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด7ธันวา

4 ธ.ค นัดผ่าวันนี้แล้วนะคะ

4y ago

ค่ะขอให้แข็งแรงปบอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

กำหนด 10 ธค. แตก 28 พย. ค่ะ 38+2 ค่ะ

38+3จ้า 10ธันวาคมอยากแตกแร้ว

บ้านนี้ยังเงียบยุเลยจ้า

27ธันวาคม รู้สึกอึดอัดมาก

6ธันวาคะ อยากแตกมากๆ