อยากแตกแล้วอึดอัดมาก

แม่ๆทีมธันวาเป็นเหมือนกันบ้างไหมบ้านนี้รู้สึกอึดอัดนอนยากมีการเจ็บท้องน้อยแล้วก็ปวดจิมิเป็นบางครั้งแล้วรู้สึกงุดงิดอารมณ์ไม่ดีอยากแตกแล้วแม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะขอคุณสำหลับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

อยากแตกแล้วอึดอัดมาก
49 ตอบกลับ

28 ธันวาค่ะ อึกอัดมาก ลุกนั่งลำบาก เวลาพลิกตัวก็ปวดจิมิ นอนหลับยากสุดๆ ฉี่ทั้งคืน

4y ago

ใช่ค่ะแม่พอเราจะนอนหลับสนิดก็ตื่นแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดท้องน้อยอึดอัด นอนยากมากค่ะแม่ กำหนดคลอดวันที่2. อยากแตกแล้ว

7ธันวา เป็นเหมือนกันค่ะ อึดอัดหงุดหงิดอามรณ์ไม่ดี ปวดดท้องคล้ายปจด ปวดจิมิ ทรมาน

4y ago

วันนี้ไปหาหมอมาถ้าไม่ยอมออกได้ผ่าคลอดค่ะแม่

ครบกำหนด27พ.ย. ไม่แตกจ้า แอบลุ้นให้เจ็บท้องทุกวันแต่เงียบมากไม่มีอาการใดๆ😅

4y ago

เป็นค่ะ นอน นั่ง ลุก ลำบากมากๆ นอนไม่หลับด้วยจ้า นัดคุณหมอ 11 ธค ค่ะ #ทีมลูกสาว

เหมือนกันค่ะ , 39วีค 1 วัน อยากแตกมากจร้า ปวด เหมือนกัน ขยับก็ปวดนอนลำบากมาก

22ธ.ค.ค่ะ ตอนนี้ได้แต่ลุ้นๆต่อไปค่ะ กังวลกลัวไปหมดเลยด้วย ท้องแรกค่ะ

4y ago

อยากแตกแต่บ้านนี้ก็กลัวเจ็บ กลัวหมอด้วย แต่ก็อึดอัดอีกแหละ หลายใจแท้เอาไง🤣

กำหนด8ธันวาอาการเดียวกันเลยคะ เวลาดิ้นต่ำเจ็บมากหงุดหงิดเลย

บ้านนี้กำหนด25พฤศจิกายนเกินแล้ว 3วันยังไม่ออกมาเลยคะ

บ้านนี้รู้สึกปวดจิมิ 2​ วัน​ วันต่อมาน้ำเดินคลอดเลยค่ะ

4y ago

ค่ะยินดีด้วยค่ะแม่คลอดง่ายจัง

สู้ๆนะคะ บ้านนี้พึงผ่าเมื่อวานจ้า กำหนด3ธันวาค่ะ

4y ago

ค่ะยินดีด้วยค่ะแม่