แม่ทีมธันวาคมเตรียมถึงไหนกันบ้างคะ

แม่ๆทีมธันวาเตรียมครบกันยังคะ บ้านนี้เหลือหลายอย่างเลยค่ะ ลูกสาวคนแรก กำหนด 16 ธันวาค่าา #ท้องแรกคะ

แม่ทีมธันวาคมเตรียมถึงไหนกันบ้างคะ
156 ตอบกลับ

คุณแม่เตรียมของเร็วจังเลย​ บ้านนี้​ พ.ย​ ยังไม่เตรียม​อะไรเลยจ้ะ

4y ago

บ้านนี้ทะยอยซื้อค่ะ ซื้อทีเดียวกลัวตังไม่พอ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยคร้าเพราะน้องยังไม่ให้เห็นเพศเลย

กำหนดคลอด18ตุลา63ยังเตรียมไม่ครบเรยค่ะ ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้แม่ยังไม่ได้เตรียมเลย 😊😊😊

4y ago

มีเเบ้งปันพอดีซื้อเกินเเบ่งปันให้สนให้@ลายไปนะคะ0985431604

บ้านนี้ก็16ธันวาจ้า #ลูกสาว เหมือนกัน แต่...ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ท้องแรก กำหนดคลอด7ธันวา

กำลังเตรียมเรื่อยๆค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย กำหนด 3 ธันวาค่ะ

กำหนด12ธค.แต่ยังไม่ได้เตรียมเลยหน้าจะเตรียมเดือนหน้าจ้า

30ธันวาค้ะลูกสาวเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เริ่มซื้อเรยค้ะ

3ธันวา ค่ะเตรียมพร้อมหมดแล้วคุณพ่อเห้อนิดหน่อยลูกคนแรก