แม่ทีมธันวาคมเตรียมถึงไหนกันบ้างคะ

แม่ๆทีมธันวาเตรียมครบกันยังคะ บ้านนี้เหลือหลายอย่างเลยค่ะ ลูกสาวคนแรก กำหนด 16 ธันวาค่าา #ท้องแรกคะ

แม่ทีมธันวาคมเตรียมถึงไหนกันบ้างคะ
156 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ชื้อเย่อะค่ะเอาแต่ของที่จำเป็นก่อนเดี๋ยวค่อยชื้อให้ใหม่เรารับของมือสองที่มีคนเขาให้มาค่ะเนื่องจากอิแม่เงินน้อยชื้อเย่อะไม่ได้ค่ะตอนก็เหลือแค่ไม่กี่อย่างค่ะกพหนด7ธันวาค่ะ

4y ago

คนแรกเหมือนกันค่ะ

30 ธันวา คลอดเอง หมอบอกน่าจะคลอดก่อนสัก 1 อาทิตย์ เตรียมของแค่ในส่วนที่มีลดราคามากๆค่ะ อิอิ เครื่องปั้ม / เครื่องนึ่ง / หมอน /ผ้าห่ม เสื้อผ้าน่าจะซื้อเดือนหน้าค่ะ ❤️❤️

4y ago

บ้านนี้ก็หาของถูกๆคะ555

6 ธันวา ลูกสาวท้องแรกค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ พ่อเค้าไม่ให้ซื้อของไว้ก่อนเค้าถือแต่คนแม่ก็อยากจะซื้อแม่ไม่ถือ☺

4y ago

เสียความรู้สึกมาก โกงชัดๆ

21 ธันวายังไม่ได้เตรียมเลยจ้า ลูกคนแรกไม่รู้จะเริ่มอะไรยังไงก่อน🤣 เพศก็ยังไม่รู้เลยน้องไม่ยอมให้เห็น🤦‍♀️

22ธันวา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ แต่แม่บอกไม่ให้ซื้อต้นเดือนธันวาค่อยซื้อในใจนี่อยากซื้อไว้มาก😂

2ธันวา ซื้อบางอย่างค่ะ ไปเดินเล่นที่ห้างเจอแพมเพิสลดราคาก็ซื้อ ซื้อของไม่เยอะค่ะเพราะท้องสอง

25 ธ.ค.เตรียมไว้บ้างแล้วและใช้ของเก่าพี่ๆบ้างบางส่วน ไม่กล้าซื้อไว้เยอะเพราะน้องโตไวใส่ไม่ทัน

9ธันวาคมค่ะ บ้านนี้เพิ่งเริ่มเตรียม ยังไม่ครบเหมือนกันค่ะ(ลูกคนที่2)ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

4y ago

มีเเบ่งคะบ้านนี้ซื้อเกินสนใจมารับแบ่ง แอนลายมาคะไอดี0985431604

บ้านนี้11ธันวาคมคะ ได้ลูกสาวคะ เตรียมบ้างแล้ว แต่ยังไม่ค่อยได้ครบเท่าไหร่ #ท้องแรกคะ 😊

บ้านนี้เพิ่งมี4-5ชุดเองค่า เลือกไซส์ไม่ถูก เลยซื้อแบบเจียมเนื้อเจียมตัวอยู่ค่ะ 555555