ลูกดิ้น

แม่ๆทีมธันวาคม อยากถามว่ามีแม่ๆคนไหนลูกดิ้นรึยังไงบ้างคะ แม่บ้านนี้ยังไม่รุสึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ 20w+2

1 ตอบกลับ

บ้านนี้21+3รู้สึกแค่ตอดๆค่ะ พอดีแท้งลูกคนแรกต้องขูดมดลูกค่ะ หมอบอกเลยทำให้ผนังท้องบางเลยรู้สึกลูกตอดตั้งแต่17วีคค่ะ