กระตุ้นปากมดลูกเร่งคลอด

แม่ๆทีมต้นเดือนตุลามีใครแอบแตกกันแล้วบ้างคะ อาการไปถึงไหนแล้ว บ้านนี้กำหนด 4ตุลา หมอนีดกระตุ้นคลอด28กันยาค่ะ ถ้ายังไม่คลอด มีใครเคยโดนกระตุ้นคลอดไหมคะ เจ็บไหม ท้องแรกค่ะ แอบกังวล

กระตุ้นปากมดลูกเร่งคลอด
45 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด18ตุลาค่ะ ยังเงียบๆอยู่เลย หมอนัด24กันยานี้ ไม่รู้ว่าหมอจะกระตุ้นรึเปล่า #ท้องแรกแอบกลัว😂

บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นพรุ่งนี้แล้วค่ะ แอบกลัวอยู่เหมือนกันค่ะ โพสต์นี้ช่วยให้เบาใจได้เยอะเลยค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่

วันเดียวกันเลยคะท้อง2ผ่าคลอดหมอยังไม่นัดวันผ่าเลยหมอบอกรอมีอาการให้น้องอยากมาเองค่อยมาผ่า

4y ago

เราว่าถ้าไหนๆก็จะผ่า ทำไมไม่เลือกวันเกิดที่เปนฤกษ์ดีไปเลยคะ

สอบถามค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 23 ก.ย นี้ แต่ยังไม่มีวีแวว ปวดเลย มีสิทโดนผ่าคลอดไหมค่ะ ท้องแรก ค่ะ

4y ago

หมอนัดไป รพ 24/9 กลัวจะโดนผ่าจังเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5ตุลาค่ะ แต่หมอให้เตรียมกระตุ้น28กันยานี้ค่ะ แอบกลัวอยุ่ค่ะ ท้องแรกค่ะ😊

4y ago

เหมือนกันเลยแม่ 4ตุลา นัดกระตุ้น28ค่ะ. ท้องแรกด้วยแอบกลัวเหมือนกัน

กำหนด 1 ตุลา หมอนัดวันที่ 22 กันยา ถ้า 29 ไม่คลอด พยาบาลบอกคุณหมอน่าจะกระตุ้นให้ค่ะ

4y ago

แม่คะ ปจด.ครั้งท้ายแม่วันไหนคะ เรากำหนด1ตค.เหมือนกันค่ะ

ของเรา​ กำหนดคลอด19กันยา​ ไม่โดนกระตุ้นรึอะไรเลยค่ะ​ อยากแตกมากเลยค่ะ

หมอนัดคลอด 4ตุลาเหมือนกันค่ะเเต่หมอไม่ได้บอกว่าจะเร่งคลอดให้😅😅

บ้านนี้กำหนด27กันยา โดนกระตุ้นไปวันที่14กันยา วันที่15ก็คลอดเลยจ้า

4y ago

กระตุ้นครบ3วันแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะแค่มีอาการท้องเตือนบ่อยกับมีมูกขาวขุ่น

บ้านนี้4ตุลา ยังไม่มีนัดอะไรเลยมีแต่นัดหาหมอปกติ30กันยายน​จร้า