แม่ทีมตุลา

แม่ๆทีมตุลาเปนยังงัยบ้างคะ แตกกันรึยังเอ่ย บ้านนี้อยากแตกมากๆเลยค่ะ

47 ตอบกลับ

35+6Weekค้า มีเจ็บท้องเตือนบ้างเเล้วค่ะ กำหนดคลอด26ตุลา

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะนอนไม่ค่อยหลับเลยช่วงนี้

37+3 หายใจไม่ทั่วท้อง มีเจ้บหน่วง ท้องแข็งแล้วจ้า

35+1 มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ กำหนดคลอด29ตุลา

36w2d เจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะอยากจะคลอดแล้ว20ตุลา

36+4 ลุกลำบากแล้วคะปวดหลังปวดเอวอยากแตกแล้ว

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ.สู้ๆนะค่ะ

35+3อยากแตกแล้วเหมือนกันมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

กำหนด8ตุลาหมอนัดกระตุ้น30กันยาแล้วค่ะ

36+2อยากแตกเเล้วเหมือนกันค่ะอึดอัดมาก

กำหนด13ตุลาหมอนัดกระตุ้น29กันยานี้ค่ะ