36Wท้องเริ่มแข็งบ่อยแล้ว

แม่ๆทีมตุลาท้องเริ่มแข็งกันยังค่ะ...บ้านนี้เริ่มแข็งบ่อยมากบางทีแข็งจนจุกบางทีแข็งแล้วก้เสียวแป๊ปมดลูกเลยก็มี...มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแบบเดียวกันเลยค่ะ ชอบเป็นช่วงบ่ายๆ เย็นๆ เดินลำบากมากไม่อยากลุกเลย