แม่ๆทีมตุลาคม2563

แม่ๆทีมตุลาซักเสื้อผ้าลูกเตรียมไว้หรือยังคะ บ้านนี้เห่อซักไว้เเต่7เดือน คงได้ซักรอบสองเเน่ๆเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

25 ตอบกลับ

17 ตุลาค่ะ ซักแล้ว 1 รอบค่ะ แพคใส่ถุงลงกล่องแล้ว ใส่ถุงไว้กลิ่นยังหอมอยู่เลยค่ะ ว่าจะเอามาซักอีก 1 รอบหลังจากไปหาหมออาทิตย์นี้ 😍😍😍 เอาออกมาดมเกือบทุกวัน 😂

บ้านนี้เพิ่งซักไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว แพคใส่ตะกร้าไว้เรียบร้อย แต่ว่าจะเอาผ้าอ้อมออกมาซักอิก มันยังแข็งยุเลย ขนาดแช่น้ำอุ่นซักแล้ว 😂

บ้านนี้ซักและลงตะกร้าเตรียมหิ้วแล้วค่ะ กำหนด12ตุลาแต่แม่กลัวจะแตกก่อน เพราะมีอาการเจ็บเตือน+ท้องแข็งวันละหลายรอบมาก

เก็บใส่ถุงจร้าแม่จะได้หอมเหมือนเดิมบ้านนี้ซักตั้งแต่7เดือนหอมเหมือนเดิมใกล้คลอดสักอาทิตย์ค่อยเก็บลงตระกร้า

เรียบร้อยแล้วค่ะเหลือแค่รีดให้เรียบๆนิดหน่อย ก็พร้อมหิ้วแล้วจ้า

ซักเตรียมไว้แล้วคะ พร้อมหิ้วแล้วคะ กำหนด4ตุลาคะ ลูกสาว😊

บ้านนี้กำหนดคลอด27ตุลาคม ยังไม่ได้เตรียมสักชิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้เรียบร้อย ทั้งซักทั้งรีด พร้อมหิ้วสุดๆคะ

เตรียมไว้ระยะนี้ดีแล้วแม่เผื่อคลอดไวกว่ากำหนด

บ้านนี้เตรียมไว้ แต่ยังไม่ซักเลยจร้าแม่🤣🤣🤣