ทีมตุลาคม ใครคลอดแล้วมั้งงคะ

แม่ๆทีมตุลาคลอดกันรึยังคะ กี่week ถึงจะคลอดค้ะ บ้านนี้ 36+4 ละคร้าา อยากคลอดเเร้ว 😿#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 17 ตุลาค่ะ ตอนนี้ 38+3 ค่ะ หมอนัดผ่าคลอดวันที่ 8 ตุลานี้ค่ะ