แม่ๆทีมตุลาคม

แม่ๆทีมตุลาคมได้กี่วีคกันแล้วค่ะ บ้านนี้ได้36วีค กำหนดคลอด12ตุลานี้ แต่อยากย้ายมาเป็นทีมกันยาจังเลย🥹🥹#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

41 ตอบกลับ

ย้ายมากันยาแล้วค่ะ หมอบอกน่าจะคลอดเดือนนี้ค่ะ ท้องลงมากแล้ว รอดูอาการอยู่ค่ะ

5d ago

37+4วีค แล้วจ้าา