ทีมตุลาจ้า34+5wน้องไม่ยอมกลับหัว

แม่ๆทีมตุลา63บ้านไหนที่ลูกไม่กลับหัวมีบ้างไหมค่ะแม่บ้านนี้เป็นกังวนมากเลยค่ะกลัวจะได้ผ่า😥ขอเสียงแม่ๆทีมผ่าคลอดหน่อยคร้าขอกำลังใจหน่อยได้ไหมค่ะ😥😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

37 วีค ถ้ายังไม่กลับ ให้หมอช่วยหมุนได้ค่ะ