39+4W ยังไม่รู้เพศเรยคะ

แม่ๆทีมกุมภาเป่นยังไงกันบ้างค่ะ มีใครแตกไปแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด14กุมภาจ้า.ยังเงียบยุเลยค่ะ

39+4W ยังไม่รู้เพศเรยคะ
16 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 28 ก.พ. แตก 12 ก.พ.แล้วจ้า เราลองเดินเยอะๆตามคำแนะนำบ้านอื่นมาค่ะ ปรากฎว่าน้ำค่ำแตก คลอด 37+5 w. ค่ะ

4y ago

เราทำงานทะเบียน เดินเยอะมากแต่ละวัน ยังเงียบยุเลย กำหนดคลอด 26 กพ

คุนแม่ท้องลดต่ำมากเลยค่ะยังไม่คลอดหรอค่ะท้องลดตั้งแต่กี่วีคค่ะ

แตกแล้วคะกำหนด8​กุมภา​แตก​เมื่อวันที่5​กุมภา​คะ​ 39+4w

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกัน

บ้านนี้39+3ยังไม่รู้เพศน้องเลยหมอบอกน้องหนีบเอาไว้ค่ะ

4y ago

เหมือนกันเรยค่ะหมอบอกว่าน้องหนีบขาเอาไว้

26 ก.พ.ค่ะ ตอนนี้ 38+2 วีค ยังไม่มีวี่แวว #สงสัยรอคุณพ่อ 😊

บ้านนี้กำหนดคลอด27ค่ะ เพศหญิง อยากเห็นหน้าแล้วจร้า

บ้านนี่รู้อีกทีตอนคลอดเลยค่ะ ลูกไม่ให้รู้เลยค่ะ

4y ago

เป่นเหมือนกันเรยค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่า25กุมภาค่ะ ☺️

ท้องสวยมากแม่ ไม่แตกเลย