ทีมกุมภาจ้า

แม่ๆทีมกุมภาเตรียมของกันหรือยังค่ะบ้านนี้พร้อมหิ้วมากจ้าา👶💓 #ท้องแรกคะ 32+1w

ทีมกุมภาจ้า
67 ตอบกลับ

เริ่มทยอยเตรียมแล้วเหมือนกันค่ะ 22กมุภาพันธ์

7กุมภาคะ ยังไม่ครบค่ะ จะเดินไม่ไหวแล้วคะ หน่วงไปหมด

4y ago

หน่วงจริงค่ะ เดินนิดๆหน่อยๆก็ต้องพัก

24 กุมภาพันธ์ค่ะ กำลังหาซื้อเตรียมไว้เหมือนกัน 😊❤

เยอะมากแม่ น้องจะใส่ทันมั๊ยน้ออ เด็กโตไวมากนะคะ

14 กุมภาพันธ์ ค่ะ กำลังหาซื้อเตรียมไว้เหมือนกัน

กุมภาเหมือนกันคะ 33W ยังคงเอฟไปเรื่อยๆ

เยอะมากกก บ้านนี้ซื้อเเค่ไม่กี่ชุดเองค่ะ 😅😅

4y ago

เห่อหนักไปหน่อยจ้า😅

บ้านนี้มีนา64คะซื้อมาเตรียมพร้อมเหมือนกัน

บ้านนี้เตรียมเกือบครบแล้วจ้า 21กุมภา🥰

21กุมภาพันธ์จ้าพึ่งซักผ้าอ้อมเตรียมจ้า