ทีมกุมภาจ้า

แม่ๆทีมกุมภาเตรียมของกันหรือยังค่ะบ้านนี้พร้อมหิ้วมากจ้าา👶💓 #ท้องแรกคะ 32+1w

ทีมกุมภาจ้า
67 ตอบกลับ

โห ว่าที่คุณแม่ นี้มันโกดังชุดเด็กชัดๆ

บ้านนี้ 6 กุมภาพันธ์ 34+6 ค่ะ พร้อมแล้วค่ะ

เยอะมากแม่ ทางนี้ก็เตรียมแล้วค่ะ

1 กุมภา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า :)

บ้านนี้3กุมภา เหลือแค่ซักค่ะ😊😊

บ้านก็เรียบร้อยจ้าเหลือแค่ซัก

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย33+1

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า34+3

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

มีนาค่ะ​ ยังไม่เตรียม​อะไรเลย