ทีมกุมภาจ้า

แม่ๆทีมกุมภาเตรียมของกันหรือยังค่ะบ้านนี้พร้อมหิ้วมากจ้าา👶💓 #ท้องแรกคะ 32+1w

ทีมกุมภาจ้า
67 ตอบกลับ

คลอดมกรายังเตรียมแค่ 5-6ชุดเองค่ะ รอเงินเบิกปกสก่อนเนอะ ค่าคลอดยังตัองกู้มาเลย

32+1w 25 ก.พค่ะบ้านนี้เตรียมหมดแล้วค่ะซักเก้บแล้วค่ะ รอแต่หิ้วอย่างเดียวค่ะ😊🥰😁

ทีมมีนา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ​ แต่แอมดูๆไว้แล้วว่าจะต้องซื้ออะไรบ้าง

แยะมากเลย​ เรามกราเตรียมไวเหมือน​ แต่ไมแยะคนทักเดียวเด็กก็ตัวใหญ่ใส่ไมทัน

4y ago

จ้ะ😅

แม่บ้านนี้ก็พร้อมหิ้วมากจ้า แต่คนที่พร้อมหิ้วกว่าแม่คือพ่อจ้า

4y ago

ขอบคุณจ้า เช่นกันนะคะ

บ้านนี้เตรียมแร้วค่ะ ไม่ค่อยจะเห่อลูกเรย☺26 กุมภาค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้คุณพ่อซักตากมาหลายวันแล้ว กล่องที่3 ตามมาแล้วจร้า

22กุมภา ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ ปวดท้องเตือนบ่อยมากช่วงนี้

ท้อง2 21 กุมภาพันธ์ เตรียมหมดแล้วจ้า เจ็บเตื่อนทุกวัน😊

15กุมภาพันธ์​ค่ะ​ พร้อมมากเลยครบแทบทุกอย่างแล้วค่ะ