เตรียมของคลอดลูก

แม่ๆทีมกุมพาเตรียมของใส่ตะกร้าครบแล้วหรือยังค่ะ มาแชร์กันหน่อยน๊าาา แม่บ้านนี้พึ่งเริ่มเตรียมค่ะกำหนดคลอด6มีนา แต่กำหนดผ่า20ก.พ ได้ลูกชาย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทีมเมษาค่ะ แต่พร้อมหิ้วมาก🤣

4y ago

บ้านนี้พึ่งเริ่มเตรียมค่ะ 😂😂😂