แม่ๆทีมกันยา

แม่ๆทีมกันยาเริ่มเตรียมของใช้ให้ลูกยังค่ะ แล้วเริ่มซักเสื้อผ้าเมื่อไหร่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียมเถอะค่ะ บ้านนี้ว่าเตรียมไวแล้วสรุปเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ต้องลำบากแม่กับแฟนหาซื้อให้ ไม่ได้เลือกของเองอีก ของก็ขาดๆเกิน เลือกของลูกเพลินจะตายค่ะ ซื้อเรื่อยๆได้แล้วแปปเดียวเอง

3y ago

ขอบคุณค่ะ